Clamp (khớp nối) inox vi sinh

Công ty Hoa Giang kính chào quý khách !
Công ty Hoa Giang là nhà cung cấp các sản phẩm Inox vi sinh chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu, nhà máy sản xuất tại Thái Lan, ra đời bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực inox vi sinh, bao gồm cả nghiên cứu thiết kế, quản lý sản xuất cũng như luôn kiểm soát tốt về chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi được nghiên cứu kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn cao nhất cho sản xuất, giúp tránh nhiễm bẩn cho sản phẩm và dễ dàng làm sạch và loại bỏ vi khuẩn. Với mỗi đơn hàng, Hoa Giang đều cung cấp đầy đủ các giấy tờ chứng nhận chất lượng.
Chúng tôi vinh dự và tự hào là nhà cung cấp sản phẩm vi sinh hàng đầu luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng ổn định. Niềm tin và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi. Hiện tại các sản phẩm chúng tôi đang có mặt tại các Hệ thống nhà máy như: Bia sài gòn,Bia Hà Nội,Sữa quốc tế, Lave, Unilever,Vinamilk, Masan, Orion, Dược Hậu Giang…….Vì vậy rất tiện cho các nhà thầu, nhà máy tiện thay thể thiết bị của mình.
Sản phẩm Hoa Giang được được sản xuất theo nhiều loại tiêu chuẩn khác nhau như 3A, SMS, BS, DIN, ASME BPE và được áp dụng rộng rãi vào các lĩnh vực sản xuất như

Thực phẩm và Đồ uống
Dược phẩm
CN Hoá mỹ phẩm
Chân không
Hàng tiêu dùng hàng ngày
Công nghệ sinh học
Bán dẫn

Sản phẩm Inox vi sinh của Hoa Giang được sản xuất tại Thái Lan với sự kết hợp công nghệ của Tập đoàn Dockweiler- Đức bao gồm:
+ Ống Đúc Inox Vi sinh, ống hàn inox vi sinh
+ Khớp kết nối nhanh ( Clamp)
+ Union (racco)
+ Gasket (Ron) Cho van bướm, Cho bộ Clamp, Union Ống mềm Hot Alichem (kết nối clamp, racco)
+ Co 45 và Co 90 độ
+ Tee đều, tee Giảm…
+ Giảm đồng tâm, giảm lệch tâm
+ Van bi, van bướm khí nén, van một chiều, van màng, van lấy mẫu…
+ Quả cầu CIP: Quả cầu cố định, xoay
+ Kính quan sát đường ống
Các phụ kiện thay thế khác …Vật liệu:inox 304, 304L, 316, 316L trên dây chuyền sản xuất hiện đại, độ bóng từ: #180, #220, #240,…#800. Các loại tiêu chuẩn: SMS, DIN, 3A, IDF cho ngành thực phẩm, tiêu dùng, mỹ phẩm, bán dẫn và dầu khí tiêu chuẩn ASME: BPE, ISO cho lĩnh vực dược phẩm
Liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX – XD – TM HOA GIANG
Địa chỉ: Số 19 Bạch Đằng, P.2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Phone: (028) 38485518~9
Emailsales.visinh@inoxhoagiang.com
Website: inoxhoagiang.vn; inoxhg.vn; hwayangvn.com

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.